Đồng hồ đo áp suất hóa chất Wise - Korea

  16-04-2021

ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT HÓA CHẤT WISE - KOREA

Như tên gọi, đồng hồ đo áp suất hóa chất Wise - Korea được dùng trong các ngành công nghiệp hóa chất, đo áp suất của các chất ăn mòn hóa học. Bởi vậy, hầu như các dòng đồng hồ đo áp suất hóa chất đều được cấu tạo từ thép không gỉ (inox 316) để có thể chống lại sự ăn mòn từ môi chất.

Có 3 loại đồng hồ đo áp suất hóa chất Wise thường được sử dụng:

- Đồng hồ đo áp suất wise inox toàn bộ, kết nối dạng ren

- Đồng hồ đo áp suất wise inox toàn bộ, kết nối dạng màng nối ren hoặc bích

- Đồng hồ đo áp suất wise inox toàn bộ, kết nối dạng nut hoặc dạng clamp

Những lưu ý khi lựa chọn Đồng hồ đo áp suất hóa chất

- Thang đo áp suất của đồng hồ đo áp suất hóa chất rất đa dạng: tối thiểu 0~0.4 bar và thang đo cao nhất là 0~2000 bar. Các thang đo phổ biến cho dòng đồng hồ này là 0~6 bar, 0~10 bar, 0~25 bar, 0~40 bar.

Lưu ý khi chọn thang đo cần chọn dải đo áp cao hơn áp suất thực tế để tránh tình trạng thiết bị quá áp gây hỏng thiết bị, thông thường mức chọn sẽ là áp suất thực tế vào khoảng 75% của thang đo.

- Sai số là: ±1.6% hoặc ±1.0% thang đo

- Mặt đồng hồ có đường kính 63mm, 80mm và 100mm

- Thông thường Đồng hồ đo áp suất hóa chất có thể làm việc trong môi trường nhiệt độ vào khoảng -40 đến 65 ℃ và nhiệt độ môi chất đo lên tới 200℃. Tuy nhiên với đồng hồ có dầu chống rung glycerin hoặc silicone thì nhiệt độ môi chất chịu được max là 100℃.

- Kiểu kết nối : dạng nối ren nếu là hóa chất có tính ăn mòn thấp, dạng màng và dạng clamp nếu là hóa chất có tính ăn mòn cao để tránh hóa chất đi vào làm hỏng thiết bị bên trong đồng hồ.

Đối với các hóa chất có tính ăn mòn cao (H2SO4, HCL,…) có thể dùng vật liệu như PTFE, Hastelloy-C,… để tăng khả năng chống chịu ăn mòn.

Thông tin liên hệ báo giá Đồng hồ đo áp suất hóa chất:

Ms.Phương – Mobile/Zalo : 0916 521 138

Email : phuong@thietbiht.com

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn