Giới thiệu

  12-04-2021

Công ty TNHH Thiết bị HT Việt Nam

Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị HT Việt Nam (HT Việt Nam) với nền tảng đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên ngành cơ điện tử. Với nhiều năm làm việc tại các công ty khác nhau, với cương vị khác nhau, HT Việt Nam nhận thấy sứ mệnh của mình không chỉ đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt mà cần kèm theo là giải pháp kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng . HT Việt Nam với phương châm hoạt động dùng kỹ thuật để thuyết phục và phục vụ khách hàng.

Mục tiêu phát triển

HT Việt Nam nỗ lực phấn đấu để trở thành công ty cung cấp thiết bị, dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm uy tín, giá cả sản phẩm cạnh tranh, năng lực, trách nhiệm phục vụ trước, trong và sau bán hàng tốt nhất.

Triết lý kinh doanh

Thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng với tinh thần phục vụ tận tụy và sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng đề ra.

Cam kết chất lượng

HT Việt Nam cam kết cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chính sách hậu mãi tốt nhất. Mọi sản phẩm chỉ được coi là bán được khi có sự hài lòng của quý khách hàng. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng với đầy đủ giấy Chứng nhận chất lượng (CQ), Chứng nhận xuất xứ (CO) của những nước sản xuất. HT Việt Nam cố gắng nỗ lực, hoàn thiện hết mọi khả năng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ cung cấp, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Sản phẩm tiêu biểu:

-Đồng hồ áp suất wise

-Đồng hồ nhiệt độ wise

-Công tác áp suất wise

-Công tác nhiệt độ wise

-Cảm biến áp suất wise

-Can nhiệt wise

-Đồng hồ đo lưu lượng wise

-Thiết bị báo mức wise

Hỗ trợ trực tuyến

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn