Chính sách bảo mật

  06-11-2020

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Thông tin chi tiết về chính sách Bảo mật của Công ty TNHH thiết bị HT Việt Nam

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web.

 

Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Khi bạn đăng ký đặt hàng trên web donghoapsuat.com.vn, chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp các thông tin sau: họ tên đầy đủ của bạn, tên công ty, địa chỉ email, số điện thoại di động, địa chỉ giao hàng.

HT Việt Nam sẽ sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc với Quý khách khi cần thiết như trả lời các vấn đề mà khách hàng đưa ra hoặc gửi các thông tin liên quan đến các sản phẩm có trên web donghoapsuat.com.vn.

 

Phạm vi sử dụng thông tin:

Dữ liệu cá nhân mà HT Việt Nam thu thập được sẽ được sử dụng cho các mục đích chung sau đây: hỗ trợ Quý khách sử dụng website, trả lời các câu hỏi, gửi tài liệu các sản phẩm, xác thực lại các thông tin trước khi giao hàng, cung cấp các dịch vụ thanh toán, dịch vụ bảo hành sản phẩm.

 

Sự bảo mật

HT Việt Nam rất coi trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách. Chúng tôi không bán hay cung cấp thông tin cá nhân cho các công ty khác nhằm mục đích tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của mình. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin cá nhân sẽ được HT Việt Nam sở hữu, lưu trữ trên web donghoapsuat.com.vn và sẽ xóa dữ liệu khi khách hàng có yêu cầu.

 

Thay đổi chính sách bảo mật

Quý khách nên thường xuyên xem và đọc lại các nội dụng trong chính sách này bởi chúng tôi có thể thay đổi chính sách bảo mật bất cứ lúc nào. Nếu chúng tôi có thay đổi quan trọng đối với chính sách này, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách bằng một thông báo trên trang chủ của chúng tôi.

 

Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc và góp ý Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH thiết bị HT Việt Nam

Mã số doanh nghiệp: 0105916618 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/06/2012

Địa chỉ: Số 3G/10/420 Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Hotline: (024) 3550 2025

Email: info@thietbiht.com

Website: donghoapsuat.com.vn

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn