Chính sách bán hàng và giao hàng

  15-10-2020

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ GIAO HÀNG

Thông tin chi tiết Chính sách Bán hàng và Giao hàng của công ty TNHH thiết bị HT Việt Nam

Phạm vi bán hàng và giao hàng

Hiện nay công ty chúng tôi bán hàng và giao hàng trên phạm vi toàn quốc. Dù Quý khách hàng có ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần ở trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đều sẽ gửi hàng trực tiếp đến tận tay của bạn thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh.

 

Thời gian giao hàng

• Đối với khách hàng ở trung tâm thành phố Hà Nội, thời gian giao hàng sẽ là ngay trong ngày, hoặc chậm nhất là 1 ngày làm việc.

• Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác thì thời gian giao hàng dự kiến từ 03 - 07 ngày kể từ lúc Quý khách hàng xác nhận và lên đơn hàng.

Lưu ý: Thời gian giao hàng được bắt đầu tính sau khi đơn hàng của Quý khách hàng được xác nhận thành công bằng cuộc gọi của nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

 

Phí giao hàng

• Đối với khách hàng ở trung tâm thành phố Hà Nội chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh miễn phí cho Quý khách. Với khách hàng yêu cầu chuyển phát nhanh hỏa tốc hoặc grap thì Quý khách hàng sẽ thanh toán phần phí này.

• Còn các khách hàng ở các tỉnh thành còn lại, chúng tôi sẽ dựa vào địa điểm bạn đang sinh sống và khối lượng đơn hàng của bạn để tính phí vận chuyển theo biểu phí dịch vụ của các đơn vị chuyển phát nhanh. Phí vận chuyển này sẽ được chúng tôi thông báo trước khi giao hàng.

 

Hủy đơn hàng

• Đơn hàng của Quý khách hàng sẽ bị hủy nếu sau 03 lần nhân viên giao hàng hay nhân viên chăm sóc khách hàng liên lạc với bạn mà vẫn không được.

• Nếu khách hàng đã xác nhận đơn hàng nhưng không đồng ý nhận sản phẩm vì một lý do nào đó, thì Quý khách hàng sẽ là bên trực tiếp thanh toán tiền vận chuyển cho nhân viên giao nhận.

• Nếu đơn hàng đã được đóng gói nhưng chưa được gửi đi, Quý khách hàng có quyền được hủy đơn hàng mà không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn