Máy ghi dữ liệu biểu đồ CS Instruments-Đức cho khí nén và khí

  21-11-2020

MÁY GHI DỮ LIỆU BIỂU ĐỒ CS INSTRUMENTS CHO KHÍ NÉN VÀ KHÍ

1.Giới thiệu về Máy ghi dữ liệu biểu đồ CS Instruments DS400/DS500 - Chart recorder

Khác với dòng Máy ghi biểu đồ P930 phải dùng giấy của hãng Wise-Hàn Quốc, Máy ghi dữ liệu biểu đồ (Chart recorder) CS Instruments Model DS400/DS500 có thể dễ dàng khởi tạo và đánh giá dữ liệu đo được ngay trên màn hình mà không cần đến giấy. Tất cả các cảm biến được xác định trực tiếp và được cấp nguồn ngay bên trong mà không cần dây nguồn bên ngoài, điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

2.Ứng dụng của Máy ghi dữ liệu biểu đồ CS Instruments DS400/DS500 - Chart recorder

Máy ghi dữ liệu biểu đồ CS Instruments DS400/DS500 được dùng ghi dữ liệu của khí nén và khí, vì vậy nó thích hợp sử dụng với:

- Đồng hồ đo lưu lượng khí nén CS VA500/VA550

- Cảm biến đo lưu lượng khí CS VA520/VA570

- Cảm biến điểm sương CS FA510

- Cáp kết nối cho đồng hồ đo lưu lượng/cảm biến điểm sương VA500/520 và FA510

- Cáp kết nối cho đồng hồ đo lưu lượng VA550/570

- Đầu dò áp lực/ cảm biến áp suât CS

- Cảm biến nhiệt độ CS

- Cáp kết nối cho cảm biến áp suất/cảm biến nhiệt độ CS

- Ampe kế dạng kẹp

3.Các tính năng của Máy ghi dữ liệu biểu đồ CS Instruments DS400/DS500 - Chart recorder

Máy ghi dữ liệu biểu đồ CS Instruments DS400/DS500 cho khí nén và khí hoạt động dễ dàng thông qua màn hình cảm ứng

- Cấu hình của cảm biến lưu lượng: Trong menu của DS400/DS500, cảm biến lưu lượng VA 5xx có thể được thiết lập đơn vị đo, loại khí đo, điều kiện tham chiếu và cài đặt về “0” khi cần.

- Chế độ xem đồ họa: Trong chế độ xem đồ họa, tất cả các giá trị đo được biểu thị dưới dạng đường cong và có thể duyệt lại trên trục thời gian bằng cách trượt ngón tay.

- Bộ ghi dữ liệu: Với tùy chọn “bộ ghi dữ liệu tích hợp”, các giá trị đo được được lưu trữ trong DS400/DS500 và dữ liệu đo được được đọc thông qua giao diện USB hoặc qua giao diện Ethernet. Khoảng thời gian có thể được xác định tùy ý. Cũng có thể đặt thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc ghi dữ liệu.

- Lựa chọn ngôn ngữ: Có nhiều ngôn ngữ được lưu trữ trong DS400/DS500. Người dùng có thể chọn ngôn ngữ mong muốn thông qua nút chọn.

- Tất cả các thông số liên quan: Ngoài tốc độ dòng chảy tính bằng m³/h, DS400/DS500 còn hiển thị các thông số khác như tổng mức tiêu thụ tính bằng m³ và tốc độ tính bằng m/s.

Máy ghi dữ liệu biểu đồ (Chart recorder) CS Instruments Model DS400/DS500 có một tính năng nổi bật là Webserver. Tính năng Webserver cung cấp một trang web nơi hiển thị các giá trị đo lường của khí nén và khí đo được. Trang web này có thể được truy cập từ bất kỳ trình duyệt web nào trên mỗi điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính thông qua địa chỉ IP duy nhất. Với Webserver, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào các giá trị đo, hiển thị chúng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính của họ, và nhận được E-mail cảnh báo tự động khi giá trị đo vượt ngưỡng cho phép.

Công ty TNHH thiết bị HT Việt Nam hiện là nhà phân phối của hãng CS Instruments - Đức. Là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm của CS Instruments, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo hành 12 tháng, có COCQ đầy đủ.

Cần hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh: Ms.Phương

Zalo/Mobile: 0916 521 138

Email: phuong@thietbiht.com

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn