Chính sách thanh toán

  15-10-2020

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Thông tin chi tiết về chính sách Thanh toán của Công ty TNHH thiết bị HT Việt Nam

Hiện nay công ty chúng tôi hỗ trợ 03 hình thức thanh toán như bên dưới, giúp Quý khách hàng chủ động và thuận tiện hơn trong quá trình mua hàng: 

 

1. Thanh toán trực tuyến trên website

Đối với hình thức này, sau khi Quý khách hàng đã tạo đơn hàng thành công ở trên website, vui lòng chuyển khoản tổng giá trị đơn hàng qua tài khoản sau đây:

Thông tin chuyển khoản:

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH thiết bị HT Việt Nam

Số tài khoản: 114.0000.91227 

Ngân hàng: Tại Ngân Hàng Vietinbank – Chi nhánh Thanh Xuân – Hà Nội

Lưu ý: Khi chuyển khoản, vui lòng nhập mã đơn hàng tại mục “Ghi chú/Nội dung”. Sau khi Quý khách hàng đã thanh toán và chuyển khoản xong, chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng đến cho Quý khách hàng theo quy định tại “Chính sách bán hàng và giao hàng” của chúng tôi.

 

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD - Cash On Delivery)

Với hình thức thanh toán khi nhận hàng, Quý khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán khi hàng được giao đến tận tay và chỉ cần trả đúng số tiền in trên hóa đơn gửi kèm theo hàng. Nếu Quý khách hàng thấy giá trị trên hóa đơn không chính xác, vui lòng liên hệ lại ngay cho chúng tôi theo đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 

3. Thanh toán trực tiếp

Hình thước thanh toán này áp dụng khi Quý khách hàng đến nhận hàng tại văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được xem trực tiếp hàng hóa và có thể lựa chọn thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thông tin chuyển khoản ở trên.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn