CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022 TẾT NHÂM DẦN VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT

  27-01-2022

Công ty TNHH Thiết bị HT Việt Nam xin kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác năm mới 2022:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – MAY MẮN

HT Việt Nam chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách hàng - Quý đối tác chính là thành công lớn nhất của chúng tôi trong suốt năm vừa qua. Để đáp lại tấm chân tình này HT Việt Nam hiểu rằng cần phải đổi mới và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang đến cho Quý khách hàng - Quý đối tác sự hài lòng và niềm tin cao nhất.

HT Việt Nam sẽ luôn nỗ lực phát triển và cung cấp ngày càng nhiều giải pháp tốt nhất cho mọi khách hàng, đồng thời mong rằng nhận được sự ủng hộ và quan tâm ngày một nhiều hơn nữa của Quý khách hàng - Quý đối tác.

Và để thuận lợi cho Quý khách hàng - Quý đối tác có kế hoạch đặt hàng, khảo giá sản phẩm được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng - Quý đối tác "LỊCH NGHỈ TẾT NHÂM DẦN 2022" như sau:

  • Công ty nghỉ Tết từ: Thứ Sáu, ngày 28/01/2022 (tức ngày 26 Âm lịch)
  • Ngày bắt đầu làm việc lại: Thứ Ba, ngày 08/02/2022 ( tức ngày mùng 8 Âm lịch)
  • Trong thời gian nghỉ Tết kéo dài, Quý khách hàng - Quý đối tác có nhu cầu cần báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ theo hotline: Mr.Hiếu - 0919 682 138.

 

Một lần nữa, Công ty TNHH Thiết bị HT Việt Nam xin được gửi tới Quý khách hàng - Quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng! 

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến