Đồng hồ đo áp suất chân không là một loại đồng hồ khá đặc biệt dùng để đo áp suất chân không mà như ta biết áp suất chân không là áp suất âm, chân không là môi trường không có không khí, áp suất chân không lớn nhất là 0bar. Ngày nay môi trường chân không được ứng dụng trong nhiều trong các ngành nghề sản xuất.

đồng hồ đo áp suất chân không dải đo -1~0 bar

Đồng hồ đo áp suất chân không xuất xứ hãng Wise - Hàn Quốc

Công nghệ chân không được ứng dụng nhiều trong sản sản xuất công nghiệp như công nghiệp sản xuất giấy làm nước sôi ở mức <100oC, công nghiệp thực phẩm bảo quản sản phẩm, công nghiệp đúc khuôn làm nhẵn mặt khuôn, hay trong sản xuất đèn, sản xuất gương, sản suất điện tử và nhiều lĩnh vực khác…Vì vậy, việc theo dõi giám sát áp suất rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đồng hồ đo áp suất chân không hay còn gọi là đồng hồ đo áp suất âm hay chân không kế là sản phẩm đo áp suất âm rất cần thiết trong việc kiểm tra giám sát trong công nghệ chân không.

Áp suất chân không hay còn gọi là độ chân không, thường được biểu diễn dưới đơn vị Torr, mBar, Pa, mmHg [abs]…, là số đo áp suất của lượng vật chất còn tồn tại trong một khoảng không gian nhất định.

Vì thế khi một khoảng không gian có áp suất chân không càng cao thì lượng vật chất bên trong nó sẽ càng ít. Đến một mức nào đó khi áp suất chân không đạt 0 Torr hoặc 0 kPa [abs] thì khoảng không gian đó đạt mức chân không tuyệt đối (không còn bất kỳ vật chất bên trong).

Cần hỗ trợ tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:

Ms.Phương - 0916.521.138, Email: phuong@thietbiht.com

Đồng hồ áp suất wise - Hàn Quốc Một số model thông dụng đồng hồ áp suất wise dạng màng ( P3)

Đồng hồ áp suất wise - Hàn Quốc Một số model thông dụng đồng hồ áp suất wise dạng màng ( P3) Một số model đồng hồ áp suất thông dụng dạng tiếp điểm wise ( P3) Đồng hồ áp suất wise đa dạng về chủng loại và kiểu dáng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dùng cho môi trường hóa chất, môi trường chịu ăn mòn, nhiệt độ cao. Dùng cho các ngành như thực phẩm, nước giải...