Các loại đồng hồ đo áp suất Wise

  25-08-2020

Đồng hồ đo áp suất Wise là dòng đồng hồ được sản xuất bởi hãng Wise Control đến từ Hàn Quốc với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo lường, các sản phẩm của Wise được sản xuât ra với chất lượng đã được khẳng định và trở thành một thương hiệu có uy tín. Đồng hồ đo áp suất Wise có độ chính xác cao và có nhiều loại khác nhau phù hợp với từng điều kiện hoạt động của từng nhà máy.

Đồng hồ đo áp suất Wise bao gồm các loại đồng hồ sau:

Đồng hồ đo áp suất wise tiêu chuẩn

Đồng hồ đo áp suất wise dạng màng

Đồng hồ đo áp suất wise có tiếp điểm điện

Đồng hồ đo áp suất wise loại chênh áp (hay còn lại là đồng hồ đo chênh lệch áp suất, đồng hồ đo áp suất vi sai)

1.Đồng hồ đo áp suất Wise tiêu chuẩn

Đồng hồ đo áp suất tiêu chuẩn là dòng đồng hồ đo áp suất thông thường như áp suất nước, khí, hơi,... và có kết nối ren ngay phía dưới mặt đồng hồ.

Đồng hồ đo áp suất inox toàn bộ loại chân đứng và chân sau có vành

2.Đồng hồ đo áp suất Wise dạng màng

Đồng hồ đo áp suất dạng màng là dòng đồng hồ đo áp suất được sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm như bia, sữa, nước giải khát,... hay ngành hóa chất,.... để ngăn môi chất ở bên ngoài đồng hồ, không để đồng hồ trực tiếp đi vào đồng hồ, đảm bảo chất lượng sản phẩm sản xuất ra và tránh việc đồng hồ bị ăn mòn.

Đồng hồ đo áp suất màng dạng nut

3.Đồng hồ đo áp suất Wise có tiếp điểm điện

Đồng hồ đo áp suất tiếp điểm điện hoạt động tương tự như một công tắc áp suất. Khác với đồng hồ đo áp suất tiêu chuẩn, dòng đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm điện bao gồm 2-3 kim, trong đó 1 kim thể hiển áp suất thực tế đo được, 1-2 kim còn lại được đặt làm tiếp điểm NO/NC. Khi áp suất đạt đến điểm đặt sẽ đóng (mở) mạch để máy chạy hoặc dừng lại.

Đồng hồ đo áp suất 3 kim 2 tiếp điểm điện -76cmHg~0

4.Đồng hồ đo áp suất Wise loại chênh áp (Đồng hồ đo áp suất chênh lệch áp suất, đồng hồ đo áp suất vi sai)

Đồng hồ đo áp suất chênh áp hay còn lại là đồng hồ áp suất vi sai, là đồng hồ đo sự chênh lệch áp suất ở 2 nơi khác nhau. Đồng hồ được thiết kế 1 đầu áp cao, 1 đầu áp thấp, được nối đến nơi khác nhau, khi áp suất ở 2 hai đi vào đồng hồ sẽ đo được sự chênh lệch áp suất giữa hai nơi và hiển thị giá trị trên mặt đồng hồ.

Đồng hồ đo chênh áp phòng sạch 0~300mmH20

Cần hỗ trợ tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:

Ms.Phương - 0916.521.138, Email: phuong@thietbiht.com

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến